KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG - CÙNG MILANDO ĐÓN TẾT VỀ NHÀ
CÓ NÊN HỦY ĐÁM CƯỚI CỦA MÌNH DO #CORONAVIRUS?

CÓ NÊN HỦY ĐÁM CƯỚI CỦA MÌNH DO #CORONAVIRUS?

Milando SG
Th 4 01/04/2020 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Chúng ta đang sống trong thời đại chưa từng có, nên nhiều cặp đôi thật khó để quyết định điều đúng đắn nhất cần làm là gì. Nếu bạn là một trong số gần 4,5 triệu người lên kế hoạch cho đám cưới trong năm nay, bạn nên theo dõi chặt chẽ các cảnh báo tin tức của chính phủ với hy vọng sớm chấm dứt tình trạng cách ly xã hội, giới hạn nhóm và đóng cửa tất cả các dịch vụ, nhà hàng và quán bar.

Nếu bạn buộc phải hủy đám cưới!


Nếu ngày cưới của bạn đã được định sẵn từ cách đây nhiều tháng và bạn đã hoàn thành hết việc đặt nhà hàng, chụp hình…, có lẽ nhiều bạn đã liên hệ với tất cả các nhà cung cấp để thảo luận về việc lùi lại ngày hoặc đưa ra một phương án tối ưu khác. Hầu hết các công ty, nhà cung cấp đang cho phép thực hiện các chính sách hủy, đổi, trả trong bối cảnh Covid 19, vì tình trạng này chưa bao giờ xảy ra ở Việt Nam.

Nhiều địa điểm và nhà cung cấp tiệc cưới cũng đã làm việc với các cặp đôi bị ảnh hưởng bởi việc cách ly xã hội gần đây để tìm ngày thay thế cho đám cưới của khách hàng đã đặt lịch. Tất nhiên, có rất nhiều cặp đôi có ngày dự định cưới năm 2020 đã đặt dịch vụ trước một năm và giờ đây tìm một ngày thay thế là điều khá khó khăn.

Nếu không thể dời ngày cưới, các cặp đôi nên làm gì?

Đối với những đơn vị tổ chức đám cưới từ nay đến cuối tháng 4, việc cần thiết lúc này là giữ an toàn, giữ sức khỏe và giữ cho khách của bạn cũng như cộng đồng. Thay cho một buổi lễ lớn, có nhiều cặp đôi đã lựa chọn tổ chức đám cưới thân mật trong gia đình. Công nghệ cho phép những người thân yêu gần và xa tham gia tích cực vào ngày trọng đại của bạn! Phát trực tiếp buổi lễ của bạn và nhận lời chúc phúc online - bạn sẽ giữ cho mọi người được an toàn nhất có thể và vẫn có thể tổ chức đám cưới đúng kế hoạch.

Kế hoạc B!!!


Nếu bạn vẫn muốn tổ chức đám cưới truyền thống theo cách hoàn hảo nhất, sẽ có phương án cho bạn lựa chọn! Địa điểm và các nhà cung cấp đám cưới đang làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để đưa ra những lựa chọn phù hợp với các cặp vợ chồng cho ngày thay thế.

Thậm chí có nhiều Wedding Planner cho biết đối với những cặp đôi dời ngày cưới họ sẽ có nhiều thời gian lên ý tưởng cũng như đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Biến đám cưới của bạn thành một đám cưới cổ tích như mơ sau khi hết dịch – quả là quá tuyệt vời phải không nào!

Tất cả các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng trong cuộc khủng hoảng sức khỏe này và hy vọng rằng họ sẽ phục hồi sau khi điều này kết thúc. Điều đó có nghĩa là không gian sự kiện và nhà hàng sẽ trở nên sáng tạo với cách họ có thể tổ chức các đám cưới cho bạn trong tương lai.

Nếu ngày cưới của bạn là vào cuối năm, chúng tôi khuyên bạn nên giữ thái độ tích cực và tiếp tục lên kế hoạch cho mọi thứ như dự định. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lập kế hoạch đám cưới mà bạn có thể trao đổi online khi ở nhà.

Tại Milando, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn online và bạn có thể tư vấn về size cho bộ Vest cưới của bạn. Nếu bạn không chắc chắn màu sắc nào sẽ phù hợp nhất với chủ đề cưới và địa điểm của bạn?

Bạn có thể lên lịch một cuộc hẹn đến cửa hàng để nói chuyện trực tiếp với một stylist về phong cách đám cưới của bạn hoặc chúng tôi có thể tư vấn online qua zalo video call, bạn chỉ cần ngồi ở nhà để chúng tôi tư vấn! Bạn cũng có thể tìm thấy các mẹo phối đồ của chúng tôi trên milando.vn

Chúc bạn sẽ có một đám cưới hoàn hảo theo cách của bạn!

Viết bình luận của bạn
Thời trang nam những năm 1930

Thời trang nam những năm 1930

Th 7 12/06/2021 6 phút đọc

Những năm 1930, nơi mà sự thay đổi đáng kể trong thời trang nam giới sắp diễn ra do sự bắt đầu của cuộc Đại suy... Đọc tiếp

Xu hướng thời trang cho áo sơ mi nam 2021

Xu hướng thời trang cho áo sơ mi nam 2021

Th 5 10/06/2021 8 phút đọc

Áo sơ mi nam là một phần tất yếu trong tủ quần áo của mọi nam giới. Tính linh hoạt của áo sơ mi nam 2021... Đọc tiếp

PHỐI ĐỒ CHUẨN PHONG CÁCH SUIT HÀN – Ý THEO PHIM VINCENZO

PHỐI ĐỒ CHUẨN PHONG CÁCH SUIT HÀN – Ý THEO PHIM VINCENZO

Th 2 24/05/2021 4 phút đọc

Hai đất nước Ý và Hàn Quốc luôn được biết đến là những quốc gia có phong cách Vest ấn tượng. Nam giới ở cả hai... Đọc tiếp

TIPS THẮT CÀ VẠT ĐÚNG CHUẨN QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

TIPS THẮT CÀ VẠT ĐÚNG CHUẨN QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

Th 5 13/05/2021 8 phút đọc

Thắt cà vạt là một trong những kỹ năng cần thiết của chàng trai hiện đại. Cùng Milando tìm hiểu những kiểu thắt cavat phổ biến... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
article